CÔNG CỤ SEO MIỄN PHÍ

Công cụ SEO là các công cụ hỗ trợ SEO về mặt kỹ thuật, kiểm tra, đo lường các chỉ số website và các chỉ số đánh giá hiệu quả cho website. Các công cụ SEO có thể là các phần mềm, website miễn phí hoặc có tính phí.

Xem thêm

CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ

Seo website thực chất là hoạt động SEO - Search Engine Optimization tức là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tập hợp các phương pháp nhằm đưa thứ hạng của một website lên các vị trí đầu trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google).

Xem thêm

NẾU BẠN LÀM WEBSITE, HÃY NHỜ CHUYÊN GIA SEO TƯ VẤN

Ngày trước, nếu bạn muốn có một website, bạn sẽ cần đến 1 tay thiết kế giao diện và 1 coder có nghề. Sau khi bắt tay thiết kế sửa tới sửa lui vài chục lần, bạn sẽ gửi mẫu thiết kế đến coder và hắn sẽ xây cho bạn một cái web như trên Photoshop. Tôi thường so sánh việc này giống như lĩnh vực xây dựng, bạn là Chủ đầu tư, Designer là Kiến trúc sư, còn Coder là dân Xây dựng.

Xem thêm

CÂU CHUYỆN CỦA NGƯỜI XSOFT

Nếu sản phẩm của bạn ngang bằng, thậm chí còn hơn đối thủ của bạn. Tuy nhiên vì một số lý do, sản phẩm của bạn không được chú ý đến. Vậy bạn phải làm thế nào?

Xem thêm

CHIẾN LƯỢC SEO NĂM 2015 – BẠN PHẢI LÀM GÌ ĐỂ NHANH HƠN?

Có hai điều thường xảy ra trong năm mới, đó là nhìn lại những gì đã xảy ra trong năm cũ và vạch ra kế hoạch trong năm mới. Với website của mình, ngay cả khi website của bạn đang đứng đầu, điều gì có thể chắc chắn rằng đầu năm sau, bạn có thể nhìn thấy website của mình vẫn ở vị trí đó?

Xem thêm

SEO WEB LÀ GÌ VÀ BAO GỒM NHỮNG CÔNG ĐOẠN NÀO

Khái niệm về SEO website: là viết tắt của Search Engine Optimization là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp SEO website đó bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn. SEO web cơ bản sẽ chia thành hai phần chính

Xem thêm

ĐỂ SEO WEB HIỆU QUẢ NÊN LÀM GÌ?

Chúng ta đều biết rằng SEO là cốt lõi của sự thành công với marketing trên internet mang lại cho bạn nhiều khách hàng truy cập vào website của bạn. Nếu bạn đang có dự định tiến hành SEO website của mình, hãy lập kế hoạch thực hiện rõ ràng từng giai đoạn một và thời gian triển khai trong vài năm. Bạn cần có những quy trình SEO và các bước để có thể Seo web hiệu quả. Sau đây XSEO chia sẻ đến bạn một số bước để có thể seo web hiệu quả

Xem thêm

CÁC CHỈ SỐ QUAN TRỌNG TRONG WEBSITE CỦA BẠN

Hướng dẫn seo tối ưu hóa cho website của bạn

Làm thế nào Google đánh giá tổng thể website của bạn hấp dẫn hay kém hấp dẫn với người dùng, thực tế hãy tưởng tượng bạn đang phải đánh giá 1 người bạn gái, bạn sẽ cần những thông tin gì để biết được người bạn gái đó hấp dẫn và luôn muốn gặp mặt họ giao tiếp với họ, có lẽ mỗi người cũng có một số cách đánh giá riêng và cũng tùy vào thời điểm khác nhau, Google cũng vậy phải có tiêu chí để đánh giá riêng của họ

Xem thêm

CÁC CHỈ SỐ QUAN TRỌNG TRONG WEBSITE CỦA BẠN - P2

Làm thế nào Google đánh giá tổng thể website của bạn hấp dẫn hay kém hấp dẫn với người dùng, thực tế hãy tưởng tượng bạn đang phải đánh giá 1 người bạn gái, bạn sẽ cần những thông tin gì để biết được người bạn gái đó hấp dẫn và luôn muốn gặp mặt họ giao tiếp với họ, có lẽ mỗi người cũng có một số cách đánh giá riêng và cũng tùy vào thời điểm khác nhau, Google cũng vậy phải có tiêu chí để đánh giá riêng của họ

Xem thêm

NHỮNG GIẢI PHÁP SEO WEBSITE ĐÁNG THAM KHẢO

Marketing Online càng phát triển thì cũng là lúc các website dịch vụ làm SEO cũng xuất hiện nhan nhản. Nhưng nói gì thì nói, cứ phải tìm được nơi làm uy tín, chỉn chủ và có tâm thì mới yên tâm giao đứa con website của mình cho người được. Cùng XSEO khám phá xem TOP 3 trang web này có gì mà hay ho như vậy nhé.

Xem thêm

LÀM MARKETING THỜI ĐẠI 4.0

Phương thức marketing nổi bật thời công nghệ

Marketing trong thời hiện đại đã thay đổi rất nhiều, nổi bật lên là phương thức làm seo để tăng hiệu quả kinh doanh. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để làm seo marketing là phương pháp vượt trội đưa XSEO trở thành một trong những công nghệ tiên phong trong marketing thời đại 4.0.

Xem thêm

INTERNET VÀ CÁCH MẠNG 4.0

Cách Mạng 4.0 và Những Tác Động Đến Cuộc Sống Con Người

Cách mạng 4.0 càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người. Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI ra đời là một bước ngoặt trong thế giới công nghệ, giờ đây, máy móc đang dần thay thế và là trợ thủ đắc lực giúp con người hoàn thiện bản thân và có cuộc sống vẹn toàn hơn.

Xem thêm

CÔNG CỤ SEO THÔNG DỤNG

Công cụ SEO là những trợ thủ đắc lực để SEO phát triển lâu dài và bền vững

Xem thêm

PHẦN MỀM SEO WEB MIỄN PHÍ

phần mềm seo web miễn phí

Phần mềm xseo là phần mềm seo web miễn phí tốt nhất thị trường hiện nay :

Vậy phần mềm XSEO là gì?

Phần mềm Xseo là phần mềm mà những thuật toán của nó làm gia tăng những chỉ số cơ bản để google đánh giá một website chất lượng, từ đó đẩy thứ hạng của website lên những kết quả đầu của trang kết quả tìm kiếm.

Xem thêm

NGUYÊN TẮC CHẤT LƯỢNG CỦA WEBSITE DÀNH CHO QUẢN TRỊ VIÊN

Hãy tạo các trang chủ yếu dành cho người dùng, chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm.
Không đánh lừa người dùng của bạn.
Tránh lừa đảo để tăng thứ hạng của công cụ tìm kiếm.
Hãy nghĩ về những điều khiến trang web của bạn độc đáo, có giá trị hoặc hấp dẫn. Làm cho trang web của bạn nổi bật so với những trang khác cùng lĩnh vực.

Xem thêm

GIẢI PHÁP SEO CHO WEBSITE

Giải pháp Seo cho website – Trong thế giới SEO có muôn ngàn giải pháp và cách thức cho SEOer chúng ta để làm cho Website tăng thứ hạng, bài viết này tôi xin khái quát chung lại những lưu ý cơ bản cho việc tăng thứ hạng website của chúng ta

Xem thêm

GIẢI PHÁP SEO TRONG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN WEBSITE

Sự phát triển mạng mẽ của mạng lưới Internet toàn cầu đã kéo theo hàng loạt sự thay đổi trong hành vi mua bán của khách hàng. Hình thức mua hàng trực tuyến đã dần dần thay thế cho cách mua hàng
truyền thống

Xem thêm

Ý NGHĨA THỰC CỦA SEO, SES VÀ SEM

Thường ngày chúng ta làm SEO. Nhưng có ai để ý đến các vấn đề giữa Seo, Ses và SEM

Xem thêm

5 LÝ DO CHÍNH KHIẾN MARKETING ONLINE TRỞ THÀNH LINH HỒN CỦA DOANH NGHIỆP

Trong nền kinh tế hiện nay với hệ thống thông tin có tốc độ lan truyền đến chóng mặt. Thì việc ứng dụng maketing online trở thành linh hồn của doanh nghiệp cũng là điều dễ hiểu

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP VIẾT BÀI CONTENT HOÀN HẢO NHẤT CHO VIỆC PHÁT TRIỂN SEO

Nội dung có tốt thì SEO mới có hiệu quả, do đó bạn nên thử áp dụng những phương pháp viết bài content mà chúng tôi giới thiệu sau đây. Chắc chắn thứ hạng của trang web sẽ tăng lên một cách đáng kể đấy nhé.

Xem thêm

MARKETING ONLINE MANG LẠI LỢI NHUẬN GÌ CHO DOANH NGHIỆP

Hãy bắt đầu chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp bạn với hình thức Marketing o­nline để giúp bạn nâng cao được hiệu quả kinh tế mà còn tạo được vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Xem thêm

SEO WEBSITE ĐƯỢC COI LÀ LINH HỒN CỦA MARKETING ONLINE

Việc ngày càng có nhiểu người sử dụng intertnet đã mở ra một cơ hội mới cho các công ty và các nhà quảng cáo website . Hiện nay vai trò của quảng cáo offline vẫn góp phần quan trọng trong cách tiếp cận khách hàng tiềm năng của hầu hết các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Xem thêm

MỘT SỐ LỖI KỸ THUẬT SEO DÀNH RIÊNG CHO CHỦ DOANH NGHIỆP

Các chủ doanh nghiệp đang dần nhận thức được tầm quan trọng của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên trong quá trình quản lý và SEO website, họ vẫn gặp phải những sai lầm khiến SEO không thành công như dự kiến.

Xem thêm

WEBSITE MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO CÔNG TY CỦA BẠN?

Hãy cùng chúng tôi thảo luận đôi chút về những lợi ích mang lại từ website của công ty bạn nhé.Có trên 150 người truy cập Internet thường xuyên doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết tới. Khách hàng có thể truy cập thông tin từ những công ty, doanh nghiệp “mọi lúc-mọi nơi”,

Xem thêm

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CỦA MARKETING ONLINE NĂM 2015

Trong những năm qua, chiến lược Marketing đã có nhiều biến đổi nhanh chóng. Có những chiến thuật lỗi thời để nhường chân cho những xu hướng mới hiệu quả hơn. Năm 2015 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều xu hướng Marketing Online nổi bật và mạnh mẽ trên Internet.

Xem thêm

SEO VỚI CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Thứ hạng cao trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm có tầm ảnh hưởng rất lớn trong việc xây dựng thương hiệu của một Doanh nghiệp.

Xem thêm

XU HƯỚNG MỚI VỀ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

Thiết kế web chuẩn seo luôn cần những thứ mới mẻ nhưng đơn giản và đem lại tiện ích cho người dùng.

Xem thêm

CÁC PHƯƠNG PHÁP LIÊN KẾT LINK TRONG SEO OFF PAGE HIỆU QUẢ

Backlink là yếu tố quan trọng trong seo off page, việc đặt backlink hiệu quả hay không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng từ khóa của website

Xem thêm

GIẢI PHẪU SEO

Cách tốt nhất để hiểu SEO là gì, chúng ta cần phải mở được cỗ máy marketing để nhìn vào bên trong và xem cách thức nó hoạt động từ một góc độ khác.

Xem thêm

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Việc xây dựng thương hiệu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ không phải là điều dễ dàng nghiệp khi gặp phải nhiều rào cản về sự cạnh tranh như hiện nay.

Xem thêm

CÁCH KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM CỦA SEO

Trong các công cụ marketing online SEO website được coi là giải pháp tối ưu giúp thu hút khách hàng. Tuy nhiên, trong môi trường cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay thì không phải lúc nào phương pháp này cũng mang lại hiệu quả tối đa.

Xem thêm

TẠI SAO PHẢI TỐI ƯU TỪ KHÓA TRONG WEBSITE

Bill Gate đã nói rằng: “một là bạn kinh doanh cùng Internet, hai là bạn đừng kinh doanh nữa”. Đó cũng chính là lí do bạn phải tối ưu từ khóa website của mình

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP SEO ONPAGE HIỆU QUẢ

SEO Onpage là gì? Làm cách nào để tối ưu hóa website một cách hoàn hảo và lâu dài, đó là những vấn đề mà các SEOer sẽ phải tìm hiểu khi mới bước chân vào nghề.

Xem thêm

TỐI ƯU TỪ KHÓA MÀ KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN NỘI DUNG

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất của SEO và xây dựng website chuẩn SEO là xây dựng một hệ thống từ khóa có thể đưa website của mình lên đầu. Điều này cũng dễ gây ra cho nhân viên SEO và công ty những hiểu lầm là chỉ cần đưa từ khóa thật nhiều vào nội dung là có thể đẩy website lên TOP.

Xem thêm

HTML ẢNH HƯỞNG ĐẾN WEBSITE CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Google có rất nhiều cách tiếp cận và đánh giá website, HTML là một trong những tiêu chuẩn đó. HTML có thể không tham gia vào quá trình tiếp cận lượt truy cập hay duy trì lượng truy cập nhưng nó đảm bảo sự ổn định của website, giảm thiểu số lượng phát sinh trong quá trình SEO website. Tuy nhiên trong quá trình làm web, nhiều người lại không hề để ý đến phần nhiều học thuật này.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SEO TỐI ƯU CHO WEBSITE CỦA BẠN

Hiện nay XSEO đang có trong "tay" tài liệu mật của Google về hướng dẫn chính thức với các mẹo tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm, vì vậy từ 1/3/2016 mỗi tuần sẽ có 3 đến 5 status để hướng dẫn các kiến thức nho nhỏ dành cho người chưa hiểu biết hoặc có hiểu biết cơ bản về SEO, cũng như có thể có hiểu biết sai lệch về seo của google!

Xem thêm

NỘI DUNG LÀ VUA, BỐI CẢNH CHỈ LÀ HOÀNG HẬU!

Vậy làm thế nào để google đánh giá nội dung website của bạn tốt để xếp thứ hạng kết quả tìm kiếm của bạn lên cao?
Thực ra nó không đủ thông minh để đọc nội dung và hiểu nghĩa của bạn đang nói hay hay không mà phải có phương pháp thống kê của Google hãy nghi nhớ rằng
NỘI DUNG LÀ VUA, BỐI CẢNH CHỈ LÀ HOÀNG HẬU!

Xem thêm

SEO WEBSITE TẠO TIÊU ĐỀ TRANG CHÍNH XÁC VÀ DUY NHẤT

Chào mừng bạn đến với 
"XSEO HƯỚNG DẪN SEO TỐI ƯU CHO WEBSITE CỦA BẠN"
Loạt bài viết trong tháng 5 này sẽ giúp bạn là chủ nhân thật sự của website bạn sẽ hiểu tại sao website của bạn dù đầu tư rất nhiều seo, chi nhiều tiền của mà website của bạn thứ hạng từ khóa lên chậm và không tương xứng với mức độ đầu tư.
TẠO TIÊU ĐỀ TRANG CHÍNH XÁC VÀ DUY NHẤT

Xem thêm

MỘT SỐ LỖI CẦN TRÁNH KHI VIẾT BÀI SEO WEBSITE

 Bạn vẫn cho rằng mình là người duy nhất lặp đi lặp lại các lỗi sai khi viết blog? Hãy bỏ suy nghĩ đó đi vì mắc lỗi là một phần của người viết blog hay website. Nó vẫn xảy ra luôn luôn. Dưới đây là một số lỗi thường gặp phải của bất kì blogger nào khi viết một bài viết. Có lẽ bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng những lỗi này lại phổ biến hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Xem thêm

NGUỒN BACKLINK CHẤT LƯỢNG VÀ AN TOÀN CHO CÁC SEOER

Việc nhiều hệ thống cũng như website bị phạt khiến không ít SEOer giật mình, bởi lẽ không ít trong số họ đã sử dụng nguồn backlink từ 4rum làm nguồn backlink chính. Vậy đâu là giải pháp giúp giải quyết vấn đề backlink trong thời buổi này?

Xem thêm

HƯỚNG DẪN TẠO BÀI VIẾT CHUẨN SEO CƠ BẢN

Bạn muốn có một bài viết chuẩn SEO năm 2017 ?  Vậy đây chính là bài viết dành cho bạn . Bài viết này của XSEO.VN sẽ đưa ra những gợi ý về cấu trúc cơ bản một bài viết chuẩn SEO. Bài viết chuẩn SEO cơ bản là bài phải thống nhất về cấu trúc và đạt chuẩn dù theo bất kỳ một ngành nghề nào đi nữa.

Xem thêm

TỪ KHÓA CHUẨN SEO ?

Trong tất cả các hoạt động marketing online nói chung và SEO/SEM nói riêng, từ khóa (key word) yếu tố không thể không có trên web của bạn . Khi bạn tìm kiếm (search) trên google ,bing , yahoo... thì từ khóa chính là từ kết nối khách hàng với sản phẩm dịch vụ của bạn. Và phân tích từ khóa “keyword” chính là cách tạo lên doanh số bán hàng cho bạn
Và Tôi sẽ đưa ra phương pháp phân tích từ khóa cơ bản nhất mà bạn có thể áp dụng.

Xem thêm

CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SEO TỪ KHÓA LÊN TOP

Bạn đang  loay hoay để tìm cách để đưa từ khóa  “keyword” của mình lên top của các công cụ tìm kiếm google, bing , yahoo ...Vậy thì hôm nay bạn sẽ được XSEO.VN bật mí cho bạn phương pháp và các yếu tố mấu chốt nhất của seo từ khóa . 

Xem thêm

CÁCH SEO WEBSITE HIỆU QUẢ NGAY TỪ NHỮNG NGÀY ĐẦU

Hôm trước mình có đọc được 1 bài viết khá hay về các cách SEO website, nên muốn chia sẻ cùng các bạn, để nếu có thể áp dụng được thì chúng ta áp dụng vào công việc SEO để có hiệu quả ngay từ những ngày bắt đầu,

Xem thêm

TỔNG HỢP QUY TRÌNH SEO HIỆU QUẢ VÀ CÁC CÁCH LÀM SEO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Google là một trong những công cụ tìm kiếm thông minh và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Quy trình SEO, cách làm seo hiệu quả một website lên top Google gồm những bước như thế nào? Có khá rất nhiều bạn còn thắc mắc về vấn đề này. Sau đây mình xin tổng hợp lại quy trình SEO cho một Website để các bạn mới tìm hiểu về SEO và các SEOer học hỏi lẫn nhau.

Xem thêm

SEO TỔNG THỂ WEBSITE – GIẢI PHÁP SEO HIỆU QUẢ VÀ BỀN VỮNG

Trên thị trường SEO hiện nay đang có hai trường phái SEO đó là: SEO tổng thể và SEO từ khóa. Vậy câu hỏi đặt ra cho chúng ta là lựa chọn hình thức nào cho đơn vị mình?

Xem thêm

HƯỚNG DẪN SEO TỪ KHÓA LÊN TOP 10 GOOGLE NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Hẳn ai đọc bài viết này cũng đều đã biết, SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là tập hợp các phương pháp,thủ thuật nhằm nâng cao thứ hạng của một website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm

DỊCH VỤ SEO LÀ GÌ? GIẢI PHÁP CHO MARKETING ONLINE HIỆU QUẢ

Tại sao dịch vụ SEO lại trở nên ngày càng hot?
Tại sao không để website lên TOP một cách tự nhiên thay vì sử dụng dịch vụ SEO?

Xem thêm

CÁCH CHỌN TỪ KHÓA HIỆU QUẢ TRONG SEO

Các bạn ai đã từng học SEO, Các bạn đã biết cách chọn từ khóa hiệu quả trong SEO là như thế nào..? 

Xem thêm

10 LỜI KHUYÊN CỦA BILL GATES

Tỷ phú giàu nhất thế giới - Bill Gates đưa ra 10 lời khuyên tài chính hữu ích dành cho những ai mong muốn tiết kiệm hoặc đầu tư một cách hiệu quả hơn.
Không có lý gì dân SEO không thể áp dụng

Xem thêm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỐI ƯU HÓA WEBSITE TRÊN CÁC CÔNG CỤ TÌM KIẾM (SEO)

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được xem như là cách thức marketing online hiệu quả nhất hiện nay. Nếu website của bạn xuất hiện trên Google và tất cả các công cụ tìm kiếm khác, bạn sẽ sở hữu một lượng truy cập lớn miễn phí từ internet – từ đó bạn có thể có được một lượng khách hàng lớn và tăng doanh số bán hàng.

Xem thêm

NÊN CHỌN SEO HAY GOOGLE ADWORDS CHO CHIẾN DỊCH QUẢNG CÁO

Khi bạn muốn tìm cách Marketing Online cho website của mình thì bạn sẽ phải gặp ngay 2 khái niệm SEO và Google Adwords. Sau khi tìm hiểu kỹ 2 khái niệm này thì chắc chắn 1 điều rằng bạn sẽ phải phân vân rất nhiều rằng "nên chọn SEO hay Google Adwords cho chiến dịch quảng cáo website của mình ?".

Xem thêm

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ SEO CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Xu hướng hiện nay, hiện số người sử dụng internet để tìm kiếm thông tin về sản phẩm càng tăng lên theo cấp số nhân đây sẽ là cơ hội lớn dành cho các doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp để tăng doanh số bán hàng cho bản thân họ.

Xem thêm

BẮT ĐẦU LÀM SEO CHO WEBSITE NHƯ THẾ NÀO

Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi:
Phải bắt đàu từ đâu là câu hỏi luôn được đặt ra khi chúng ta bắt đầu thực hiện SEO

Xem thêm

SEOER VÀ NHỮNG SAI LẦM KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI

Làm seo đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm cao, nên không thể tránh khỏi những sai lầm có khi rất nhỏ.

Xem thêm

BACKLINK VÀ CÁCH XÂY DỰNG BACKLINK CHẤT LƯỢNG

Một thương hiệu được nhắc đến với sự tin tưởng, không chỉ ở chất lượng của nó mà còn bởi giới thiệu của nhiều người được công chúng biết đến, sự có mặt của nó trên các trang báo phổ thông...
Tương tự, một bài viết càng được nhiều link ở trang web khác trỏ về, bài viết đó càng có sự thành công cao trong việc seo website.

Xem thêm

THAM KHẢO MỘT SỐ THỦ THUẬT SEO

Bạn có thể không có thời gian hoặc các nguồn lực ngay lúc này để đại tu trang web hoặc thậm chí để làm SEO lâu dài. Bạn có thể chỉ muốn vài thủ thuật đơn giản giúp cho công việc.

Xem thêm

TOÀN CẢNH WEBSITE PHẦN LỚN DỰA VÀO SEOER

Làm seo website hiện đang là ngành nghề hot tại Việt Nam, làm seo để phát triển thương hiệu, để kinh doanh... cũng như nhiều như cầu khác đối với seo mà nghề seo đang rất phát triển.
Website 

Xem thêm

GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP GOOGLE ANALYTICS (NGƯỜI QUẢN LÝ WEBSITE)

Tại sao Google Analytics là người quản trị của website . Vì đó chính là một công cụ phân tích Website có độ tin cậy cao và do Google cung cấp, đây là một công cụ hết sức hiệu quả dành cho những Webmaster và những người làm SEO khi muốn thông kê những thông tin về website của mình một cách gần như là tuyệt đối. Và bạn làm thế nào để làm đẹp được những tham số của Google Analytics thì trong buổi ngày hôm nay xseo.vn sẽ đưa ra phương pháp làm đẹp các tham số này. 

Xem thêm

HỌC SEO LÀM GÌ?

Vâng chào các bạn “HỌC SEO LÀM GÌ ?” đó là 1 chủ để mà mình nghĩ bất kỳ ai , bất kỳ lĩnh vực kinh doanh gì ? ai cũng phải Seo được ngành nghề , công việc hay bản thân của mình . Trong thế giới số hóa này , hành vi tiêu dùng của con người dường như đã lệ thuộc không nhỏ vào internet vào các mạng xã hội facebook ... Và bạn luốn tồn tại và phát triển thì bạn phải thích nghi ? Bài viết ngày hôm nay của XSEO.VN sẽ giải đáp một số khúc mắc cho các bạn mới chập chững bước vào kinh doanh .

Xem thêm

GOOGLE "CỘNG" GIÚP TĂNG CƯỜNG SEO WEBSITE

aa

Bạn đã từng sử dụng Google + trong chiến lược phát triển thương hiệu của bạn, vậy bạn thấy hiệu quả đem lại như thế nào? Như ta đã biết, Google+ là một kênh hữu ích cho chiến lược Seo website của các doanh nghiệp, đặc biệt gần đây G+ có nhiều thay đổi để các doanh nghiệp sử dụng một cách hiệu quả nhất, tiếp cận chia sẻ thông tin với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Xem thêm

GIAO DIỆN ĐIỆN THOẠI VÀ TẦM QUAN TRỌNG

Thực tế theo sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ, chiếc điện thoại smartphone hay tablet đã dần thay thế cho thói quen làm việc trên máy tính với mạng internet để tìm kiếm thông tin về dịch vụ, sản phẩm. Bây giờ, khách hàng có thể không ngồi trước màn hình máy tính để tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ mà đã chuyển sang các thiết bị cầm tay lướt web đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm

ĐỊNH NGHĨA, VAI TRÒ SEO VỚI MARKETING ONLINE CỦA DOANH NGHIỆP

Có thể hiểu đơn giản và rõ nghĩa nhất của cụm từ Tiếng Anh (Search Engine Optimization - viết tắt SEO) là quá trình tối ưu hóa cấu trúc code website lẫn nội dung nhằm mục tiêu làm cho website bạn trở lên thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm

DANH SÁCH NHỮNG CÔNG CỤ KIỂM TRA LỖI TRÙNG LẶP NỘI DUNG SEO

Bởi vậy, trong bài viết này XSEO.VN muốn chia sẻ cùng bạn các Danh sách những công cụ kiểm tra lỗi trùng lặp nội dung Seo, giúp bạn có thể thường xuyên check xem nội dung bài viết trên website của mình có bị kẻ khác “đánh cắp” hay chưa?

Xem thêm

HELU RANKING_CÔNG CỤ KIỂM TRA THỨ HẠNG TỪ KHÓA

Trong các chiến dịch Seo, việc kiểm tra thứ hạng từ khóa là một trong những mục tiêu cực kỳ quan trọng, bởi chúng góp phần lớn giúp website tiếp cận được với lượng người tiêu dùng online đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ.

Xem thêm

CÁC CÔNG CỤ ĐÁNH GIÁ SEO WEBSITE THÔNG DỤNG

Cách tốt nhất để biết được công việc Seo của mình đem lại hiệu quả thực tế đến mức độ nào? Chính là bạn nên sử dụng các công cụ đánh giá Seo website.

Xem thêm

CÁC BIỆN PHÁP TĂNG ĐIỂM CHẤT LƯỢNG TỪ KHÓA

Điểm chất lượng từ khóa là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng từ khóa trên các trang công cụ tìm kiếm. Điểm chất lượng là cơ sở để đo mức độ liên quan và phù hợp của từ khóa. Đây là điểm cơ bản mà tất cả các trang web tìm kiếm đều hướng tới. Dưới đây là một số cách tăng điểm chất lượng từ khóa website hiệu quả

Xem thêm

CÁCH TẬN DỤNG NHỮNG PHƯƠNG THỨC MARKETING MIỄN PHÍ

Với một số nhà hoạt động Marketing chuyên nghiệp, việc tận dụng triệt để những công cụ quảng cáo không mất phí luôn được ưu tiên triệt để. Những công cụ sau đây cũng có thể giúp bạn làm việc đó

Xem thêm

BÍ QUYẾT BÁN HÀNG QUA MẠNG HIỆU QUẢ

Bán hàng qua mạng hay bán hàng online đã trở nên rất phổ biến ở nước ta trong vài năm trở lại đây. Chính điều đó đã làm cho thị trường bán hàng qua mạng cạnh tranh vô cùng khốc liệt.

Xem thêm


CÀI ĐẶT

XSEO thông minh, nhanh và mạnh mẽ cho công việc làm seo . Cài đặt dễ dàng bằng vài lượt click bất cứ ai cũng có thể cài đặt tại bất cứ máy tính có HĐH từ win 7 trở lên


HỖ TRỢ TRỰC TIẾP

Mr. Hòa

Hỗ trợ cài đặt

   0915.590.766

   hoavm@xsoft.com.vn


Mr. Huynh

Hỗ trợ đại lý

   0967 93 95 98

   huynhdc@xsoft.com.vn


Miss. Tâm

Hỗ trợ phần mềm

   0868.245.809

   tamtt@xsoft.com.vn


Miss. Ngọc Anh

Hỗ trợ phần mềm

   0973.167.235

   anhdtn@xsoft.com.vnĐỘI NHÓM CHÚNG TÔI

Nguyễn tuân
Nguyễn tuân
CEO & Founder
Dinh Van Loc
Dinh Van Loc
Chuyên gia tư vấn
Nguyen Huu Lam
Nguyen Huu Lam
Chuyên gia tư vấn
Nguyen Vinh Cuong
Nguyen Vinh Cuong
Chuyên gia tư vấn
Do Cong Huynh
Do Cong Huynh
Business Leader

TOP Ý KIẾN

 • FAQ
  LAN PHƯƠNG - 17h07 - 12/07/2017
  XSEO 9.0 FREE - 1 NĂM
  Tôi đã cài bản free để dùng, bây giờ gỡ ra có ảnh hưởng đến web không? Gỡ ra bằng cách nào?
 • FAQ
  TRẦN THÀNH NAM - 17h00 - 12/07/2017
  XSEO 9.0 FREE - 1 NĂM
  E muốn seo 1 web nhưng địa chỉ seo là bên dubai thì có đk k ạ.cho e xin giá cả luôn. Seo từ Girlmassagedubai
 • FAQ
  TRẦN TRUNG KIÊN - 14h17 - 11/07/2017
  HƯỚNG DẪN THANH TOÁN
  Mình đã chuyển tiền vào tài khoản techcombank. Vui lòng kiểm tra và xác nhận giúp mình nhé
 • FAQ
  NGUYỄN NGỌC HOAN - 13h59 - 11/07/2017
  PHẦN MỀM XSEO - CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC CHO MARKETING ONLINE
  Mình muốn SEO từ khóa cho thị trường nước ngoài thì việc chạy XSEO có ổn không ạ ?
 • FAQ
  CAO KIÊN - 15h06 - 09/05/2017
  XSEO cho mình hỏi, tại sao khi mình chạy mở cửa sổ XSEO ra thì lại thấy đang chạy một web khác mà không phải mình đưa vào như trang của mình đăng ký. Và một số tìm kiếm google báo là IP của bạn đã tìm kiếm quá nhiều bắt xác nhận vậy.